EGF – Tinh chất tế bào gốc phục hồi và trẻ hóa làn da sau làm chỉ Ultra V PCL

Với thành phần gồm các yếu tố phát triển biểu bì và chuỗi tripeptide,… EGF là sản phẩm bổ trợ giúp làn da sau làm chỉ nhanh hồi phục và “đảo ngược” chu kì lão hóa da. Kết hợp cùng chỉ Ultra V PCL mang lại làn da trẻ trung, săn chắc với vùng khóe mắt và rãnh cười biến mất!

EGF – Sản phẩm tế bào gốc số 1 từ Hàn Quốc

Hiếm có một sản phẩm tế bào gốc nào hiện nay, chứa nhiều thành phần thiết yếu để sửa chữa, nuôi dưỡng và phục hồi làn da nhanh chóng như EGF. Đặc biệt, tế bào gốc EGF bảo vệ làn da hiệu quả, hạn chế tình trạng tăng sắc tố sau viêm (PIH) khi bạn sử dụng công nghệ Plasma, laser,…

EGF – Tinh chất tế bào gốc phục hồi và trẻ hóa làn da sau làm chỉ Ultra V PCL

Tinh chất tế bào gốc EGF số 1 Hàn Quốc

Mỗi giọt gel tinh chất EGF chứa:

  • KGF/ FGF/ IGF/ PDGF/ NGF/ TGF: Các yếu tố điều tiết sự tăng trưởng của tế bào, bản chất là các Protein tự nhiên của cơ thể. Chúng ta đều biết da, tóc và móng được tạo thành từ Protein, vì vậy việc bổ sung các yếu tố này sẽ đẩy nhanh tốc độ phân bào, tạo mới và phục hồi tế bào da nhanh chóng.
  • Natri hyaluronate – Ceramid – Collagen: Có vai trò là chất giữ ẩm cho da, nuôi dưỡng cấu trúc da, nâng đỡ và làm đầy các nếp nhăn, đồng thời cải thiện độ săn chắc cho làn da.
  • Arginine – Glutamate – Mannitol: Là những “nguyên liệu” cần thiết trong quá trình sản sinh Collagen – Elastine, giúp da nhanh lành, và tươi trẻ hơn nhờ các tế bào mới được tái tạo.
  • Dẫn xuất vitamin C – RH – Oligopeptide – 1: Mang đầy đủ các công dụng của Vitamin C đối với làn da, giúp da sáng màu, khỏe, săn chắc, cũng như ngăn lão hóa và tăng độ đàn hồi cho da.
EGF – Tinh chất tế bào gốc phục hồi và trẻ hóa làn da sau làm chỉ Ultra V PCL

Điện di EGF sau làm chỉ Ultra V PCL giúp da nhanh lành và săn chắc hơn

Bao lâu sau làm chỉ nên điện di EGF?

Ngay sau làm chỉ, bạn nên điện di lạnh EGF để da nhanh lành và giảm sưng khuôn mặt. Điều này luôn được các bác sĩ/ chuyên gia khuyên thực hiện, bởi không chỉ giúp giảm sưng viêm, EGF còn cộng hưởng cùng chỉ Ultra V PCL trong việc trẻ hóa khuôn mặt, săn chắc và tăng đàn hồi da.

Tác dụng này đặc biệt thích hợp với các khách hàng làm chỉ Ultra V PCL nâng cơ, trẻ hóa da. Do đó, EGF là sản phẩm không thể thiếu dành cho làn da và “thanh xuân” của bạn!

Chi tiết sản phẩm hoặc liệu trình làm chỉ nâng cơ, trẻ hóa da phù hợp với tình trạng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.